PDA

View Full Version : [Thủ thuật] Cách dùng GPRS/3g trên iPod Touch


darkking411
19-01-2012, 17:08
Vừa tham khảo đc cái này trên tinhte, hay nắm cơ :*! lên đây share với mấy thým luôn :*!!!
1. Điện thoại mấy thým đã đăng ký 3g/gprs
2. Bật bluetooth điện thoại lên
3. Bật bluetooth iTouch, để nó search 1 lúc, search xong thì pair với phone của mấy thým
4. Vào safari rồi enjoy thôi :*!
lợi ích từ việc này là giả dụ phone mấy thým quá cùi, lướt web chậm or ko có case đọc báo thì cái này rất useful :*

kent.71093
20-01-2012, 09:03
để em thử ngay và luôn :sexy::sexy::sexy:

darkking411
21-01-2012, 10:28
Thử đi, rất phê :sexy:

gackiem196
21-01-2012, 11:00
Vừa tham khảo đc cái này trên tinhte, hay nắm cơ :*! lên đây share với mấy thým luôn :*!!!
1. Điện thoại mấy thým đã đăng ký 3g/gprs
2. Bật bluetooth điện thoại lên
3. Bật bluetooth iTouch, để nó search 1 lúc, search xong thì pair với phone của mấy thým
4. Vào safari rồi enjoy thôi :*!
lợi ích từ việc này là giả dụ phone mấy thým quá cùi, lướt web chậm or ko có case đọc báo thì cái này rất useful :*

Có tinh thần chia sẻ nhưng cái này cũng lâu rồi bạn ơi:">:D

darkking411
21-01-2012, 11:44
Vừa mới biết hôm trc' :sexy:! Gprs nhanh hơn hẳn c0n x3 cùi bắp :lmao:

kiyeusu
21-01-2012, 12:32
éo có đt njào xài đc 3G :((
ipod touch thì gen 2 cùi bắp :((
thôi cứ xài wifi vậy =((

darkking411
21-01-2012, 12:42
Gprs cũng đc mà :byebye:

kiyeusu
21-01-2012, 13:05
Gprs cũng đc mà :byebye:

2626 1280 6100 kg có cái nào có bluetooth :(

darkking411
21-01-2012, 18:24
:surrender:! Chịu rồi :haha:

kiyeusu
21-01-2012, 22:51
:surrender:! Chịu rồi :haha:

Thôi thì lấy 3Gs vào đỡ vậy :sad:

darkking411
21-01-2012, 23:30
Có i-Phò rồi còn tham :chaymau:

Danzel.Enzo
22-01-2012, 17:00
Trước cũng hay nghịch cái này nhưg có vẻ nó kén đt lắm :nosebleed:

Hero_Cyber
22-01-2012, 17:05
Xài ibluever ngon nhất :-"

darkking411
23-01-2012, 16:05
Xài ibluever ngon nhất :-"

là mấy cái soft "răngxanh" àh thým :chaymau:

Hero_Cyber
23-01-2012, 19:34
là mấy cái soft "răngxanh" àh thým :chaymau:

Có 1 soft lấy đâu ra mấy soft =D

darkking411
23-01-2012, 22:32
Tưởng mấy soft bluetooth trên iDevices phò phạch lắm mà :go:

thanks173
23-01-2012, 23:14
Bluetooth nghĩa là răng xanh rùi còn j:chaymau:

Kiểu này bik lâu rồi:byebye:, cơ mà vào qua EDGE thì ếu lên dc fb mới đau

kén máy nữa:go::go:

Hero_Cyber
23-01-2012, 23:16
Tưởng mấy soft bluetooth trên iDevices phò phạch lắm mà :go:

Bạn yên tâm xài đi, bản demo y chang bản pro , thua ở chỗ mỗi lần vô phải configlại ...... Ngoài ra ok hết, hồi trc ninh xài ip touch gen4 với nokia 6300 lướt phà phà

darkking411
24-01-2012, 12:07
Bluetooth nghĩa là răng xanh rùi còn j:chaymau:

Kiểu này bik lâu rồi:byebye:, cơ mà vào qua EDGE thì ếu lên dc fb mới đau

kén máy nữa:go::go:

muốn lên fb? Ch. Nhỏ :D! Down opera mini 6.5, ngay màn hình chính có fb lun :sexy:! Cực nuột :sexy:

toohuu
27-01-2012, 18:13
oi,cảm ơn bác nhiều lắm :*
lâu nay cứ xài đt onl,để con ipod kế bên chả làm gì :sosad:
giờ có cái này,tha hồ mà chat :)

darkking411
27-01-2012, 18:56
oi,cảm ơn bác nhiều lắm :*
lâu nay cứ xài đt onl,để con ipod kế bên chả làm gì :sosad:
giờ có cái này,tha hồ mà chat :)

:hehe:, no prob! Enjoy yourself :sexy:!

toohuu
29-01-2012, 13:19
mỗi tội rớt tiền nhanh như máy :sweat::sweat:
lên fb 1 tí + onl yh 1 chút mà mất 5k :surrender:

darkking411
29-01-2012, 14:10
mỗi tội rớt tiền nhanh như máy :sweat::sweat:
lên fb 1 tí + onl yh 1 chút mà mất 5k :surrender:

Phải đăng ký gÓi cước mà dùg thím ạh! Ko hút $ như hút máu luôn :surrender:

kent.71093
29-01-2012, 17:40
đang dùng 6300 pair vs touch g4 rất phê :beauty::beauty:, lên đây thấy bác chủ theard nói em mới biết vụ này :D, ko thì vẫn onl 6300 :shame:

darkking411
29-01-2012, 22:09
:hehe:! U're welc0me :D! Mỗi tội dùng hơi tốn tí :surrender:

Ma Phong Ba
31-01-2012, 11:04
cơ mà thế chắc ngốn pin kinh lắm, bluetooth không đã ngốn rồi nói chi vừa bt vừa 3g :pudency:

darkking411
31-01-2012, 18:41
cơ mà thế chắc ngốn pin kinh lắm, bluetooth không đã ngốn rồi nói chi vừa bt vừa 3g :pudency:

cũng ngốn thật :chaymau:

toohuu
31-01-2012, 18:58
để nghiên cứu gói nào vừa giá
xài X3,ko có 3G.đành xài GPRS :surrender:

delux1024
01-02-2012, 20:17
cái này có pair đc với mấy con Blackberry ko nhỉ? :D

iHeo
02-02-2012, 03:46
sao ko pair được với 5800 nhỉ, nó báo không hỗ trợ

darkking411
02-02-2012, 15:16
sao ko pair được với 5800 nhỉ, nó báo không hỗ trợ

hình như nó cũng kén phone để pair :sweat:

ntycle
02-02-2012, 15:48
ủa ủa.. dùng soft nào mà idevices có thể "kết nối" đc với các máy khác qua bluetooth hay vậy các bác ?

darkking411
02-02-2012, 23:48
ủa ủa.. dùng soft nào mà idevices có thể "kết nối" đc với các máy khác qua bluetooth hay vậy các bác ?

vui lòng đọc kĩ tên topic và post 1 nhé bạn trẻ :sogood:

darkking411
02-02-2012, 23:50
cái này có pair đc với mấy con Blackberry ko nhỉ? :D

bác cứ thử xem sao :D! Rồi lên đây update cho ae biết :D

iHeo
03-02-2012, 06:59
em ko dùng pair bluetooth nữa, giờ cài cái joiku dùng 5800 phát wifi cho itouch xài

vài bữa chắc mua cái sim 3g, xài cũng ít thôi để giết thời gian những lúc ở nhà, dùng mạng nào + gói cước nào thì tốt các bác nhỉ

darkking411
03-02-2012, 13:25
em ko dùng pair bluetooth nữa, giờ cài cái joiku dùng 5800 phát wifi cho itouch xài

vài bữa chắc mua cái sim 3g, xài cũng ít thôi để giết thời gian những lúc ở nhà, dùng mạng nào + gói cước nào thì tốt các bác nhỉ

Bác dùng nhà mạng nào? :D

iHeo
03-02-2012, 22:11
^
em mua thêm một cái sim mobi nữa, đăng ký gói fastconnect thanh niên, 1 tháng miễn phí 500mb, hơi chậm nhưng cũng đủ xài :byebye:

subeo'
03-02-2012, 22:37
e dùng e72, gprs
ipod touch gen 3

sao k pair cnó đc???

---------
sau 1 hồi vật lộn đã pair đc
nhg giờ e vào safari nó vẫn báo not connected :(

novanova
04-02-2012, 11:23
iPod touch gen 4 của em bật Bluetooth có search ra thằng quái nào ở bên cạnh đâu, chán :(

darkking411
04-02-2012, 18:08
iPod touch gen 4 của em bật Bluetooth có search ra thằng quái nào ở bên cạnh đâu, chán :(

bạn bật bluetooth máy cho pair trc', rồi touch sau!

darkking411
04-02-2012, 18:11
e dùng e72, gprs
ipod touch gen 3

sao k pair cnó đc???

---------
sau 1 hồi vật lộn đã pair đc
nhg giờ e vào safari nó vẫn báo not connected :(

cứ connect đi connect lại, đến khj nào đc thì thôi :byebye:
ko đc nữa thì mình cũng chịu :lol:
// mình cũng mới test trên touch 4 thôi, touch khác ko biết :)

thanks173
05-02-2012, 21:06
kén đt lắm:stick:
mà dùng kiểu đo ko vào dc fb, trang khác thì bình thường :canny::surrender::surrender::pudency:

darkking411
11-02-2012, 20:30
kén đt lắm:stick:
mà dùng kiểu đo ko vào dc fb, trang khác thì bình thường :canny::surrender::surrender::pudency:

opera mini nhé bạn! Fb vèo vèo :sexy:

AlvjSs
11-02-2012, 21:43
Bá cáo là pair đc cơ mà ko vào mạng đc ==

darkking411
15-02-2012, 11:43
Bá cáo là pair đc cơ mà ko vào mạng đc ==

phone j hả bạn :pudency:? Cứ pair đi pair lại xem sao?

darkking411
15-02-2012, 11:44
Kéo lên cho ae biết :)

hoangtran291
16-02-2012, 14:39
nghe mấy bác nói có vẻ kén phone nhĩ :nosebleed: , vậy model nào thì hợp lí các bác nhĩ ? :sogood:

darkking411
16-02-2012, 17:56
nghe mấy bác nói có vẻ kén phone nhĩ :nosebleed: , vậy model nào thì hợp lí các bác nhĩ ? :sogood:

cũng tùy :chaymau:
c0n nokia x3 của em 1 phát chết luôn :rofl:

delux1024
18-02-2012, 22:46
dùng iBluever pair với con N70 thì vào đc, cơ mà bản demo dùng ức chế vãi, mỗi lần pair là phải config lại, crack thì làm ko đc :canny:

darkking411
18-02-2012, 23:18
Các đt khác lằng nhằng nhỉ? Mình pair phát đc lun :D

darkking411
11-03-2012, 18:34
Up cho bạn nào chưa biết nè :*

darkking411
11-03-2012, 18:35
Uppppppppppppppp :sexy:

QueiteiTrenCay
11-03-2012, 18:42
Mình ko pair touch gen 3 với 3GS được :sosad:
Tìm mãi chả ra cái device nào hết :sosad:
Hay iphone với itouch ko pair được :surrender:

darkking411
18-03-2012, 13:49
^3gs có 3g rùi, pair bluetooth làm j? :surrender:

latanh
18-03-2012, 15:40
Cái này hình như chỉ pair được với Nokia ngu-phone thôi thì phải :rofl:

tokyohot
18-03-2012, 22:06
up up cày tiền làm con touch 4 thôi :D

toilanuhiepsi
19-03-2012, 08:10
Định mua cái cục phát wifi cho cái ipod gen 3.Cỡ 500k nên làm cái các bác ?_?

darkking411
26-03-2012, 00:23
Cái này hình như chỉ pair được với Nokia ngu-phone thôi thì phải :rofl:

hình như thế:rofl:
x3-00 1 shot đc luôn, thế mà các phone hơi hơi ngu khác pair mãi dell đc:rofl:

20404667
27-03-2012, 22:22
Ipad Pair với SE xài nhanh như 3g trên ipad vậy

..:: MTV ::.. ver 2
29-03-2012, 19:10
Pair với con 1280 rất chuẩn, cám ơn bác :D

darkking411
31-03-2012, 00:56
Pair với con 1280 rất chuẩn, cám ơn bác :D

don't mention it:look_down:

TopNH
31-03-2012, 01:40
don't mention it:look_down:

Có phải bác Phạm Lộc giới thiệu Sara không :sexy::sexy:

lenvozphailapnickc0ynghia
31-03-2012, 03:06
Pair với con 1280 rất chuẩn, cám ơn bác :D

:oh:

.
.

herophongtran
01-04-2012, 00:38
ec :)) quá đã , điện dạo này rẽ lắm ah :">