PDA

View Full Version : [Giúp đỡ] Cách lưu đánh dấu trang hay mật khẩu trong Chrome


ductam999
15-09-2011, 21:32
Nhưng tilte đề, em đang cần phải cài lại win nhưng có 1 vần đề là: nếu em cài lại win thì em sẽ bị mất hết các đánh dấu trang và lịch sử...trong Chrome:sweat:
Các bác giúp giùm em với :sweat:

ductam999
15-09-2011, 21:38
Các bác ơi, giúp em với.
Em đang trông tin các bác :surrender:

ductam999
15-09-2011, 21:44
Các bác giúp em với bác ơi
Nhanh các bác ơi

missuwings
15-09-2011, 21:48
Bạn tìm đến file chạy chrome.exe rồi tìm trong thư mục file có tên là bookmark gì đấy.. chắc cú hơn thì copy cả thư mục đó lại.. hôm trc con PC của mình cũng làm vậy nhưng giờ thì dùng lap ko có chrome..

trungquan710
15-09-2011, 21:50
Bro xài google chrome backupp (gcb) áh. Lưu đầy đủ cả bookmark history options extensions luôn. trước khi cài lại mở lên backup chrome, cài xong restore lại là ok ^^

yuhari
15-09-2011, 21:50
Vào bookmark -> organize rồi export bookmark sau khi cài lại win thì import lại.
Hoặc vào settings/personal rồi sync với google account.
Không thì như bác trên copy lại hết cái folder google chrome :sogood:

vnm1991ver3
15-09-2011, 21:50
chrome có sync dữ liệu mà vào option tìm ấy

Blood&Rose
15-09-2011, 21:51
Bạn cài thêm 2 cái Xmark (cái này sẽ lưu toàn bộ cookie, history, last tab... của bạn vào 1 acc bạn lập trêm máy chủ của nó, sau khi cài lại máy chỉ việc lên đó tải về là ok) , và LassPass (cái này quản lí mọi mật khẩu của bạn tương tự như Xmark) . cả 2 add-on này đều chạy đc trên Chrome và FF nhé, đồng bộ đc tất.

Mình thấy 2 cái add-on này hay vì cảm giác nó hoạt động gần như điện toán đám mây hehe:go:

What The Fake
15-09-2011, 21:52
Sao lưu cái thư mục này :D

C:\Users\tên người dùng\AppData\Local\Google\Chrome\User Data

Kanryu
15-09-2011, 21:53
Bookmark: chrome~> tùy chọn ~> nội dung cá nhân ~> đồng bộ :) Khi nào cài win xong rồi thì làm như trên sẽ lây lại đc bookmark

chicken.09
15-09-2011, 21:57
Vào bookmark -> organize rồi export bookmark sau khi cài lại win thì import lại.
Hoặc vào settings/personal rồi sync với google account.
Không thì như bác trên copy lại hết cái folder google chrome :sogood:

làm như bác này là nhanh nhất nè

kid_prince_kid
15-09-2011, 21:57
cho em hỏi có cách nào mấy cái bookmark cho ra 1 cái file để mình lưu vào USB dcko myấ bác :adore:

nhuky1988
15-09-2011, 21:59
Hoặc bác gõ ở thanh nhập là :chrome://bookmarks/#1
rùi click vào Tổ chức, chọn xuất dấu trang :D

chicken.09
15-09-2011, 22:00
cho em hỏi có cách nào mấy cái bookmark cho ra 1 cái file để mình lưu vào USB dcko myấ bác :adore:

bạn export ra 1 file html nó lưu tất cả bookmark ở file đó rồi cóp sang

theanh29192
15-09-2011, 22:00
Sync bằng tài khoản Google Chrome nó còn lưu lại cả addon mình đã cài, nhanh hơn mà không cần copy đi đi lại lại, dùng mãi mãi được, cài win mới, cài google chrome rồi chọn sync nó khôi phục lại toàn bộ ở thời điểm gần nhất luôn :D

theanh29192
15-09-2011, 22:02
Thế này có phải hơn không, đỡ lằng nhằng :D
http://vozforums.com/attachment.php?attachmentid=463987&stc=1&d=1316098938

MèoConĐiHọc
15-09-2011, 22:04
dùng đồng bộ hóa với Google Account đi chủ thớt.

chrome://settings/personal

Mục Sync nhé.

ductam999
15-09-2011, 22:06
Vào bookmark -> organize rồi export bookmark sau khi cài lại win thì import lại.
Hoặc vào settings/personal rồi sync với google account.
Không thì như bác trên copy lại hết cái folder google chrome :sogood:

bác ơi, em cũng biết là vậy, và em đã syn với gmail rùi. Nhưng có chuyện là( em hỏi ngu) em đồng bộ rùi nhưng em ko biết cách sử dụng....:sweat:
Em có vào gmail nhưng ko tìm thấy gì(em tìm trong inbox, spams...)
Bác nào chỉ giúp em với:sweat:

kid_prince_kid
15-09-2011, 22:07
bạn export ra 1 file html nó lưu tất cả bookmark ở file đó rồi cóp sang

mong bác hướng dẫn cụ thể giúp em với :adore:

theanh29192
15-09-2011, 22:09
bác ơi, em cũng biết là vậy, và em đã syn với gmail rùi. Nhưng có chuyện là( em hỏi ngu) em đồng bộ rùi nhưng em ko biết cách sử dụng....:sweat:
Em có vào gmail nhưng ko tìm thấy gì(em tìm trong inbox, spams...)
Bác nào chỉ giúp em với:sweat:

Đến lúc cài lại chrome, quay vào chỗ đồng bộ hóa, nhập tài khoản vào, nó hỏi có đồng bộ hóa không thì chọn đồng bộ hóa tất cả. :gach:
bác có cần hướng dẫn bằng hình nữa không :surrender:

ductam999
15-09-2011, 22:11
Đến lúc cài lại chrome, quay vào chỗ đồng bộ hóa, nhập tài khoản vào, nó hỏi có đồng bộ hóa không thì chọn đồng bộ hóa tất cả. :gach:
bác có cần hướng dẫn bằng hình nữa không :surrender:

Có nghĩ là nó chỉ có tác dụng khi em cài mới lại cái chrome thôi phải ko bác?
Còn hiện giờ em đang xài bình thường thì ko thấy?:sweat:

trandanhcuong
15-09-2011, 22:11
Bác vào trong tùy chọn. Đồng bộ dữ liệu. Cài win 8 chứ gì. Hôm qua em cũng cài:D:D:
Đồng bộ dữ liệu. Thì toàn bộ bookmark và mật khẩu sẽ dc lưu theo tài khoản của mình. rồi cài mới chỉ cần login dc :D

trandanhcuong
15-09-2011, 22:14
Có nghĩ là nó chỉ có tác dụng khi em cài mới lại cái chrome thôi phải ko bác?
Còn hiện giờ em đang xài bình thường thì ko thấy?:sweat:

Bạn cài đặt đồng bộ. tức là toàn bộ dữ liệu đó dc up lên mạng. lưu theo tài khoản gmail của bạn. khi bạn cài lại win. cài lại chrome. thì bạn vào phần tùy chọn đó. rồi login cái tài khoản đồng bộ đó. toàn bộ dữ liệu của máy bạn sẽ dc trộn với cái data đã dc lưu trước đó.Mình toàn làm như thế thôi

chicken.09
15-09-2011, 22:14
mong bác hướng dẫn cụ thể giúp em với :adore:

có bác nhuky1988 hướng dẫn rồi kìa

DON-KI-HO-TE
15-09-2011, 22:16
Export bookmark ra file html hay xml rồi lưu lại. Cái này có sẽ trong Chrome.

Daddy
15-09-2011, 22:17
Sync bookmark, extension, autofill với gmail. Sync password bằng lastpass.

theanh29192
15-09-2011, 22:17
Có nghĩ là nó chỉ có tác dụng khi em cài mới lại cái chrome thôi phải ko bác?
Còn hiện giờ em đang xài bình thường thì ko thấy?:sweat:

Vs cả sang máy khác nữa :D

ductam999
15-09-2011, 22:21
Bạn cài đặt đồng bộ. tức là toàn bộ dữ liệu đó dc up lên mạng. lưu theo tài khoản gmail của bạn. khi bạn cài lại win. cài lại chrome. thì bạn vào phần tùy chọn đó. rồi login cái tài khoản đồng bộ đó. toàn bộ dữ liệu của máy bạn sẽ dc trộn với cái data đã dc lưu trước đó.Mình toàn làm như thế thôi

uhm, thanks bác nhiều, àh các bác cho em hỏi chuyện này.
Hiện giờ thì có backup + ghost nhưng em mún làm 1 cái bản sao toàn bộ nguyên 1 cái máy tính vào 1 file or 1 foder
Có ko nhỉ? :sweat:

trandanhcuong
15-09-2011, 22:24
uhm, thanks bác nhiều, àh các bác cho em hỏi chuyện này.
Hiện giờ thì có backup + ghost nhưng em mún làm 1 cái bản sao toàn bộ nguyên 1 cái máy tính vào 1 file or 1 foder
Có ko nhỉ? :sweat:

Lần đầu tiên nghe thấy :D:D:D. :gach::gach::gach:

ductam999
15-09-2011, 22:28
Lần đầu tiên nghe thấy :D:D:D. :gach::gach::gach:

thì đó (nên mới hỏi)
Em mún đồng bộ máy tính của em để khi chuyện qua 1 pc or lap khác thì em chỉ cần load cái file đó là dc:sweat:

trandanhcuong
15-09-2011, 22:30
thì đó (nên mới hỏi)
Em mún đồng bộ máy tính của em để khi chuyện qua 1 pc or lap khác thì em chỉ cần load cái file đó là dc:sweat:

vậy chỉ có ghost thôi :D

van.duc0409
15-09-2011, 22:37
Hix. sao cái này không xuất hiện sớm hơn nhỉ. Hôm qua cũng định hỏi. mình lúc đầu cũng đồng bộ rồi để cài win 8 nhưng ko biết cách lấy lại. hôm nay thì ghost lại máy rồi nên ko cần dùng nữa. hix.

van.duc0409
15-09-2011, 22:42
thì đó (nên mới hỏi)
Em mún đồng bộ máy tính của em để khi chuyện qua 1 pc or lap khác thì em chỉ cần load cái file đó là dc:sweat:

Cái này mình nhớ là có. Nhưng ko nhớ ở đâu:sosad::sosad:. vào cái back up đó. thử search xem.

NegouSynn
15-09-2011, 22:47
GC có sẵn tính năng này mà sao các thím cứ xui cài thêm phần mềm thứ 3 thế :go:

Tùy chọn > Nội dung cá nhân > Đồng bộ hóa (với tài khoản gmail)

Đến máy nào cần thì lại vào chỗ trên => gõ tài khoản gmail vào :gach:

trandanhcuong
15-09-2011, 22:47
Hix. sao cái này không xuất hiện sớm hơn nhỉ. Hôm qua cũng định hỏi. mình lúc đầu cũng đồng bộ rồi để cài win 8 nhưng ko biết cách lấy lại. hôm nay thì ghost lại máy rồi nên ko cần dùng nữa. hix.

cái GG nó có cái hơn là nó đồng bộ cả các extension. còn cái đồng bộ của FF thì chỉ đồng bộ data của Bookmark mà ko đồng bộ addon. :D:D

ductam999
15-09-2011, 23:12
cái GG nó có cái hơn là nó đồng bộ cả các extension. còn cái đồng bộ của FF thì chỉ đồng bộ data của Bookmark mà ko đồng bộ addon. :D:D

chuẩn lun rùi. Bác chỉ cho em cách đồng bộ firefox đi bác :byebye:
Thanks bác quá trời lun àh:byebye:

ductam999
15-09-2011, 23:13
vậy chỉ có ghost thôi :D

nhưng nếu em nhớ ko lầm là ghost chỉ có cái ổ c mà bác
em mún là nguyên cái máy tính bác ơi:sweat:

saotroi
15-09-2011, 23:14
đồng bộ với tài khoản google anh ạ. anh có cài depfree thì nó vẫn lưu và update mật khẩu cho mình mà không cần bỏ băng