PDA

View Full Version : laptop bị limited acces khi kết nối wifi


A.W.O.L
09-09-2011, 09:23
mình đã search google cả buổi nhưng vẫn ko giải quyết dc gì. có bro nào giúp mình với hic hic
máy mình cài win 7, laptop asus k43sj. ngay gần chỗ mình ở có gần chục điểm wifi chưa đầy 100m:pudency:. nhưng mà chỉ có 1 điểm là truy cập dc tuy nhiên phải truy cập thong qua máy thằng bạn. nó tắt máy mình cũng chịu :sosad:. máy mình nhận dc 3~5 điểm truy cập nhưng 2/5 là bị password. 3 cái còn lại thì toàn bị limited access . mình còn không biết up driver wifi nữa :pudency:

A.W.O.L
09-09-2011, 09:34
không bác nào giúp em à :sad:

vnsducson
09-09-2011, 09:37
limited access do sai pass đó bác, mặc đù điền pass tùm lum vô vẫn thấy ok, mấy con wifi có vấn đề nên vậy.

Nhưng mà cũng có những wifi nó chỉ cho phép 1 số máy nhất định, máy người lạ không access được.

Nói chung bác gắng xài của bác đi, của người khác không ngon ăn đâu :D

Nếu bác muốn tiếp tục xài chùa thì tìm hiểu google nhé "CrEck wifi" "hEck wifi" :gach:

huynt1991
09-09-2011, 09:42
Em không biết nhưng trường em thằng nào đến sớm, bật máy trước thì có wifi, đến sau thì kết nối cực khó, thậm chí là kô search thấy wifi luôn. Mà có kết nối vào cũng limited access trong khi bọn đến sớm chạy ầm ầm

Kun Kun
09-09-2011, 09:44
nếu là win 7 , chuột phải vào vạch wifi chọn troubleshoot problems nó tự fix lỗi cho các bác :sogood:

Professor.Moriarty
09-09-2011, 09:44
cái vấn đề này ra cafe wifi gặp hoài =))
mấy trận banh lớn đang nghỉ giữ hiệp ,muốn lên chém gió thì toàn bị

gothiclong
09-09-2011, 09:52
Định xài chùa wifi à...nó cài pass thì limit là đúng rồi :rofl:

Acc0
09-09-2011, 09:54
Vote BAN lộn topic rùi cha nội :gach:
Sắp ra đảo thui :byebye:

iVoVa
09-09-2011, 09:54
Cái này lo mà update BKAV bản mới nhất về là hết bị thôi, kinh nghiệm xương máu đó :gach:

datbuidoi
09-09-2011, 09:57
chả phải đâu, mình dùng wifi nhà nhiều khi cũng bị vậy
nó có biểu tượng chấm than màu vàng đúng không?
thử khắc phục bằng cách tắt hẳn wifi = nút trên lap rồi bật lại
hoặc đổi qua lại giữa "Home network" và "Work network" xem
đc thì nhớ thanks và + tín dụng nhé:D

A.W.O.L
09-09-2011, 09:59
nếu là win 7 , chuột phải vào vạch wifi chọn troubleshoot problems nó tự fix lỗi cho các bác :sogood:

cái đấy nó tự dò lỗi ko fix bác à. hơn nữa nó chỉ bảo là tháo dây rồi cắm lại :pudency:

A.W.O.L
09-09-2011, 10:00
chả phải đâu, mình dùng wifi nhà nhiều khi cũng bị vậy
nó có biểu tượng chấm than màu vàng đúng không?
thử khắc phục bằng cách tắt hẳn wifi = nút trên lap rồi bật lại
hoặc đổi qua lại giữa "Home network" và "Work network" xem
đc thì nhớ thanks và + tín dụng nhé:D

fix dc tặng bác ngay 50k vào sim luôn :gach:

A.W.O.L
09-09-2011, 10:02
limited access do sai pass đó bác, mặc đù điền pass tùm lum vô vẫn thấy ok, mấy con wifi có vấn đề nên vậy.

Nhưng mà cũng có những wifi nó chỉ cho phép 1 số máy nhất định, máy người lạ không access được.

Nói chung bác gắng xài của bác đi, của người khác không ngon ăn đâu :D

Nếu bác muốn tiếp tục xài chùa thì tìm hiểu google nhé "CrEck wifi" "hEck wifi" :gach:

à đúng rồi em nhấn bừa pass nhưng nó vẫn dò :byebye:. nhưng vẫn có điểm truy cập ko yêu cầu pass mà bác. em có thấy vài topic nói crack air hay bẻ khóa wifi nhưng có an toàn ko bác ? sợ ca nó tóm cổ thì toi :sosad:

blacksoul9291
09-09-2011, 10:03
Lâu lâu bắt wifi chùa cũng bị:) Có khi nào tụi nó kết nối nhiều quá nên đầy không? :rofl: Dùng netcut thử nếu muốn có ngày ăn đập:gach:

Ánh Dương™
09-09-2011, 10:03
Mình nghĩ giới hạn số IP truy cập thôi , đến trước thì đương nhiên hạn chế số ng ... Thường thì 1 quán 2-3 cái AP ...

A.W.O.L
09-09-2011, 10:06
Mình nghĩ giới hạn số IP truy cập thôi , đến trước thì đương nhiên hạn chế số ng ... Thường thì 1 quán 2-3 cái AP ...

về cái vấn đề giới hạn số lượng truy cập thì bỏ qua nhé vì mình ở ngay trên giường cũng dò dc sóng wifi :beauty:. mình bật lap từ sớm nên không có chuyện có thằng khác chen hết slot của mình dc :shame:

thekimtk
09-09-2011, 10:10
Chắc nó để chế độ Single User nhỉ ?

A.W.O.L
09-09-2011, 10:12
Chắc nó để chế độ Single User nhỉ ?

quanh khu em ở toàn công ty với cafe. single user lắp wifi làm gì cho tốn tiên hả bác:canny:

attack
09-09-2011, 10:58
Pác cài lại win đi.:sexy:

E từng bị lỗi này như pác, điên hơn là về nhà cũng bị lỗi này. Mặc dù ở nhà chỉ có một mình e dùng wifi và lúc sáng trước khi e đi thì vẫn kết nối bình thường.:canny::canny:

Mò thử đủ cách, sreach google trắng đêm, nhưng vẫn ko đc. Cuối cùng cài lại win thì dùng bình thường, và không còn thấy lỗi này nữa. Hình như là lỗi của win 7:sogood::sogood:

Tay Anh Quay
09-09-2011, 11:16
cái này là vấn đề nổi cộm nhức nhối rồi .đề nghị các pro tập trung giải quyết triệt để vấn đề này đi chứ search google hoài mệt quá :brick:

thekimtk
09-09-2011, 11:20
Hay nó trùng IP với cái máy nào nhỉ ? :sogood:

Tay Anh Quay
09-09-2011, 13:46
các bạn cho mình hỏi nhờ cái :
theo mình dc hiểu thì wifi là :

nối mạng không dây từ adsl, nghĩa là phải lắp đặt 1 gói cước adsl cố định rồi mua access point. lấy dây modem cắm vào access point là có thể truy cập wifi từ laptop phải ko ?? trường hợp laptop ko hỗ trợ wifi thì phải mua thêm card wifi gắn ngoài ? ~ >> mình hiểu thế có đúng ko còn sai thiếu gì ko :pudency:

- ông bạn cùng phòng mình có mạng adsl và wifi. có phải là muốn vào dc mạng wifi của ổng đó thì ổng phải" tạo 1 cổng "thì mình mới vào dc ? ( không biết xài đúng thuật ngữ ko nữa :D ). ví dụ như từ 1 bộ wifi của ông đó mà mình dò dc 2 mạng do ông đó tạo ra tên là abc và kzn2 ( tất nhiên là có password) vậy chính xác đây là kiểu chia sẻ gì và làm sao để tạo ra dc 2 mạng như thế ?
mọi người giải đáp giùm mình với mình xin cảm ơn ạ :D

còn 1 trường hợp nữa là từ 1 bộ wifi nhưng laptop thằng bạn mình vào dc còn mình thì ko ( do bị giới hạn số lượng truy cập). Vậy mình phải thao tác thế nào để tăng số lượng truy cập lên ?

kosovodau
09-09-2011, 15:42
bán máy đi mua máy mới xem :hehe:

mihlanamvungkhogphaivozer
09-09-2011, 15:50
Cái này hôm bữa đi uống cafe mình cũng gặp. Ngồi mò cứ nhấp vào troubleshoot problems xong lại tắt mở wifi. Rồi vào conection vọc khoảng 1h sau tự nhiên vào được, mình cũng chả hiểu vì sao. Mà không phải giới hạn user đâu tại vì mình lấy đt thì vào vẫn bt mà laptop lại báo lỗi.

nick_nay_chac_la_dai_nhat
09-09-2011, 15:53
Dịch nghĩa Limited access thì là giới hạn truy cập user, nhưng thỉnh thoảng wifi tại gia - đặt pass cũng dính là sao ="=
Mấy lần bị ntnày ức chế quá em ra rút cái dây modem wifi rồi cắm lại, reset máy thì ngon :stick:

ultranationalis
09-09-2011, 16:04
bạn vào change adapter setting, ấn chuột phải vào cái Local area connection, chọn propertie sau đó chọn Configure, chọn thẻ advance, chọn Network address, tick vào value rồi gõ bừa 12 ký tự, xong ra.
Lần sau vào thì dis cái Local area connection đi nhé.

dragon1408
09-09-2011, 16:10
limit access nhiều nguyên nhân lắm:

1. Có thể access point đó chưa kết nối với modem, or kết nối lỏng lẻo
2. AP ko cấp IP tự động, bác vào đặt IP cho máy là vào được
3. Sóng yếu, ko get được IP hoặc get IP sai
4. ........ chưa nghĩ ra

Bác thử vào đặt IP cho máy xem sao

juztapose
09-09-2011, 16:34
nghe nói là trùng ip thì phải. cứ change thử coi. (ít wifi):gach::gach:

untime
09-09-2011, 16:36
reset tất cả các modem lại, có khi nối dc wifi nhưng net lại bị rớt

Tay Anh Quay
09-09-2011, 16:56
máy mình driver wifi ver mới nhất.
modem hoạt động bt mỗi máy mình ko dc nên ko cần thiết phải reset modem
mình nghĩ cái này đa phần là do win 7. nói cài lại win thì đơn giản nhưng mất thời gian lắm. mà chả hiểu sao cái ổ đĩa laptop của mình ko nhét vừa dc đĩa setup win :waaaht:

untime
09-09-2011, 17:01
có khi do channel của wifi nữa
vào setting của modem wifi chỉnh channel sang 14 xem

ntc_hubt
13-12-2012, 09:19
Sao khong có cao thủ nào xuất hiện để giúp anh em nhỉ hay mọi người thử gọi lên tổng đài nhà mạng nhờ người ta tư vấn cho :byebye::byebye::byebye::byebye::byebye: