PDA

View Full Version : [Giúp em với] Không dùng được Google Chrome


dirtvip
03-04-2011, 17:28
Chẳng là hôm qua em có connect qua TeamViewer để fix máy cho đứa bạn, máy nó bị lỗi không vào được web qua IE và Chrome, với lại không sign in Yahoo được, luôn báo là kết nối mạng có vấn đề :nosebleed:!
Đã chỉnh lại proxy của IE, kết quả là đã xài ngon lành IE với Yahoo, nhưng thằng Chrome dở hơi thì vẫn vậy, không thể nào dùng được luôn, mỗi lúc bật lên là luôn loading, không thể vào tinh chỉnh bất cứ thứ gì trong option của nó, cũng như không vào được history, bookmark, etc...... :sosad:
Vào lại hiện lên như lúc đang load 1 trang web ấy! Em đang rối loạn với nó quá, gỡ ra cài lại cũng không ăn thua, thử xóa data của nó trong đường dẫn "C:\Documents and Settings\[Username]\Local Settings\Application Data\Google\Chrome" rồi cài lại mà vẫn chưa được! Bác nào biết cái vụ này giúp em với, tạm thời em bó tay luôn rồi :brick:

Có cái ảnh cho các bác dễ hình dung, ảnh thì hôm qua em quên chưa chụp nhưng mà có cái y hệt như thế (em search thử trên mạng)

http://upnhanh.sieuthinhanh.com/tmpimages/images/sieuthiNHANH201103248212y2rhzmrimw86949.jpeg

no6_nuker
03-04-2011, 17:35
thử cài lại xem sao bác
mà cái hình vãi quá!

dirtvip
03-04-2011, 17:48
thử cài lại xem sao bác
mà cái hình vãi quá!

Hình nhỏ quá ạ :stick:
Hôm qua em làm máy quên không chụp hình ạ, có cái hình đấy kiếm trên web, nhưng mà giống y hệt, các bác xem tạm :pudency:

Mr.Thong
03-04-2011, 18:05
vụ này cũng chưa gặp bao giờ đợi pro vào thôi

kulkas8899
04-04-2011, 01:17
Gỡ ra cài lại mà vẫn không được à, ca này khó đây. Để ngâm cứu thử cái coi

Kamikize
04-04-2011, 09:08
Đã chỉnh lại proxy của IE, kết quả là đã xài ngon lành IE với Yahoo, nhưng thằng Chrome dở hơi thì vẫn vậy, không thể nào dùng được luôn, mỗi lúc bật lên là luôn loading, không thể vào tinh chỉnh bất cứ thứ gì trong option của nó, cũng như không vào được history, bookmark, etc......
Vào lại hiện lên như lúc đang load 1 trang web ấy! Em đang rối loạn với nó quá, gỡ ra cài lại cũng không ăn thua, thử xóa data của nó trong đường dẫn "C:\Documents and Settings\[Username]\Local Settings\Application Data\Google\Chrome" rồi cài lại mà vẫn chưa được!

Dùng Chrome bản nào ? Nếu cài Online có thể down giữa chừng bị lỗi thiếu 1 số file nào đó !

blueice
04-04-2011, 10:02
xóa hẳn bằng revo uninstall đi, rồi down bản setup offline về cài (hôm qua xóa lười xóa mỗi profile của firefox nên bị lỗi, phải xóa hẳn :gach:)

http://www.google.com/chrome/index.html?hl=vi&standalone=1

Kamikize
04-04-2011, 10:17
C:\Documents and Settings\[Username]\Local Settings\Application Data\Google\Chrome

// Trong đây chứa profile (folder User Data), xóa thằng này coi Chrome về default ban đầu rồi ! Vấn đề còn lại là file cài đặt !

dirtvip
04-04-2011, 10:41
// Trong đây chứa profile (folder User Data), xóa thằng này coi Chrome về default ban đầu rồi ! Vấn đề còn lại là file cài đặt !

Em dùng bản cài offline bác ạ, lấy trên filehippo :pudency:

Kamikize
04-04-2011, 10:48
Em dùng bản cài offline bác ạ, lấy trên filehippo :pudency:

Down cái link trên Google blue ice đưa chưa ?

shazam
04-04-2011, 10:55
Dùng thử thằng SRWare Iron. Thấy ổn hơn Chome.

dirtvip
04-04-2011, 22:25
Down cái link trên Google blue ice đưa chưa ?

Em chưa, nhưng chắc giờ cũng chẳng cần nữa đâu ạ, bạn em nó ức chế quá cài lại Win rồi :stick:

Dùng thử thằng SRWare Iron. Thấy ổn hơn Chome.

Theo bước bác em sẽ xài thử xem thế nào :D

P/s: Cảm ơn tất cả các bác đã nhiệt tình giúp đỡ em ạ!

shazam
04-04-2011, 22:50
Em chưa, nhưng chắc giờ cũng chẳng cần nữa đâu ạ, bạn em nó ức chế quá cài lại Win rồi :stick:


Các bạn trẻ manh động thật. Không phải cứ hơi khó 1 tý là cài lại Wins đâu :tire:

MrHoangIt
11-10-2011, 23:19
Máy mình bây giờ cũng bị như vậy rồi
dòng chữ trong hình là: "(Các) trang sau không hồi đáp. Bạn có thể chờ các trang trở về trạng thái hồi đáp hoặc xóa chúng."
phía dưới là 2 lựa chọn: "xóa trang" và "chờ"

mình đang dùng Windows 7 SP1 32bit, khi mình gỡ Codomo firewall free (hoặc không cho Codomo tự khởi động cùng win) thì chrome lại vào web bình thường, trước đây cũng dùng codomo nhưng không sao

mong các pro giúp đỡ

Kamikize
12-10-2011, 07:17
Máy mình bây giờ cũng bị như vậy rồi
dòng chữ trong hình là: "(Các) trang sau không hồi đáp. Bạn có thể chờ các trang trở về trạng thái hồi đáp hoặc xóa chúng."
phía dưới là 2 lựa chọn: "xóa trang" và "chờ"

mình đang dùng Windows 7 SP1 32bit, khi mình gỡ Codomo firewall free (hoặc không cho Codomo tự khởi động cùng win) thì chrome lại vào web bình thường, trước đây cũng dùng codomo nhưng không sao

mong các pro giúp đỡ

Vào Network Policy của Comodo chọn Web browser cho chrome.exe !

T Bag
12-10-2011, 11:13
máy em cũng bị không hồi đáp ở tất cả các trình duyệt ai có cách khắc phục ko ạ:chaymau:

namdang
12-10-2011, 11:18
Mở lên nó loading thì cancel đi rồi vào option chỉnh thử.

Kamikize
12-10-2011, 11:43
máy em cũng bị không hồi đáp ở tất cả các trình duyệt ai có cách khắc phục ko ạ:chaymau:

Thường do

Firewall => whitelist
Proxy => No proxy
Netcut => Anti Netcut
Bộ cài lỗi => cài lại

MrHoangIt
12-10-2011, 13:19
Vào Network Policy của Comodo chọn Web browser cho chrome.exe !
Không được bạn à

đã cài lại chrome rồi mà không được luôn, cài lại codomo firewall cũng thế, đang dùng codomo firewall với panda is 2012

gỡ codomo firewall thì lại dùng chrome bình thường(vào msconfig tắt chrome trong thẻ startup thì khi khởi động lại chrome chạy bình thường)

không biết có phải là codomo firewall free xung đột với panda is 2012 không nhỉ?

Kamikize
12-10-2011, 15:16
Không được bạn à

đã cài lại chrome rồi mà không được luôn, cài lại codomo firewall cũng thế, đang dùng codomo firewall với panda is 2012

gỡ codomo firewall thì lại dùng chrome bình thường(vào msconfig tắt chrome trong thẻ startup thì khi khởi động lại chrome chạy bình thường)

không biết có phải là codomo firewall free xung đột với panda is 2012 không nhỉ?

Thường bộ IS chứa sẵn Firewall nên 2 cái đụng nhau !

T Bag
12-10-2011, 15:39
tất cả các trình duyệt không vào đc mạng cả y!m nữa nhưng kiểm tra mạng ping,up date vẫn bình thường xin một cao kiến toàn diện:sosad:

Kamikize
12-10-2011, 15:59
tất cả các trình duyệt không vào đc mạng cả y!m nữa nhưng kiểm tra mạng ping,up date vẫn bình thường xin một cao kiến toàn diện:sosad:

Đã loại hết lý do ở đây chưa bạn : http://vozforums.com/showpost.php?p=39666649&postcount=18

T Bag
13-10-2011, 08:15
Đã loại hết lý do ở đây chưa bạn : http://vozforums.com/showpost.php?p=39666649&postcount=18

mình thử rồi
IE vào được nhưng FF Chrome không vào được kết nối mạng limitter chỉ mình cách khắc phục với:sosad:

Kamikize
13-10-2011, 09:44
mình thử rồi
IE vào được nhưng FF Chrome không vào được kết nối mạng limitter chỉ mình cách khắc phục với:sosad:

Có dùng chung mạng với ai ? Post HijackThis log lên nào

zZTrollZz
13-10-2011, 20:48
Mình cũng ko vào mạng được bằng Chrome mặc dù vẫn đang vào bằng FF đây :chaymau: :chaymau: