PDA

View Full Version : [giúp đỡ] có bro nào biết công ty này là công ty gì không?


HeavyAIDS
22-02-2011, 23:46
Thằng bạn em mới "sợt" được một mẩu thông tin quảng cáo tìm CTV(part time).
Tình hình em đọc mà thấy nó khá ảo. kô hiểu làm công việc gì mà lương khởi điểm là 7 củ. Mà trình độ TN trung học là được nhé :stick:
Em lên google tìm mãi mà không thấy trang chủ cũng như thông tin về công ty nên thấy nghi ngờ quá:gach:
Tên công ty là Happy media Jsc
có bác có thông tin hay biết gì về nó kô? e nghi lừa đảo quá o.O
link đây ợ:http://vieclam.24h.com.vn/lam-ban-thoi-gian/cong-tac-vien-c48p2id677915.html

inquistor
22-02-2011, 23:56
100 % là bán hàng đa cấp .

HeavyAIDS
23-02-2011, 00:01
mà tình hình thằng bạn e hăng hái quá. khiếp. chưa gì đã xồn xồn lên đòi nộp hồ sơ với chả phỏng vấn T_T

opapa
23-02-2011, 00:15
coi chừng bị dính fake ( treo đầu heo bán thịt tró ) :sogood::sogood: ... có thể là hãng phim " bậy " nào đó :gach: :gach: :gach:

HeavyAIDS
23-02-2011, 00:19
che mặt đi thì e cũng đóng :D

HeavyAIDS
23-02-2011, 00:48
i need a help :-<

e_be_be_cho_li_hot_e
23-02-2011, 10:49
Ko coi chừng nó đăng lộn 7 xị chứ hok phải 7 chai đâu bác ợ, lúc trước có lần đinh làm cái 4 bánh củ xem trên báo Mua & bán để con xe có 240 triệu nhưng khi ? thằng chủ xe nó nói báo đăng lộn 420 triu lận :chaymau:

nguyentrunglkp
23-02-2011, 10:52
Bán hàng đa cấp 100% :">

BiBanNick8lan
23-02-2011, 10:54
bán hàng đa cấp đó bác, tránh xa ra nhé