PDA

View Full Version : iphone 3G wifi bị chập chờn


TNTANH
16-12-2010, 14:45
Mình có 1 iphone AT&T 3G 8G 3.1.2, unlock = Blackra1n. Đó giờ xài bình thường, mấy ngày gần đây, wifi bị chập chờn. Mới up lại firmware 3.1.2 thì wifi vẫn chập chờn, đã vậy sóng đt giờ điên luôn :). Giờ làm sao đây ??? :sexy::sexy::sexy: Thanks

Noob No1
16-12-2010, 14:57
bán rẻ đi hoặc sửa rồi bán đi.

HVA
16-12-2010, 15:02
2tr. bán thì PM hva_reload .

congdat2410
16-12-2010, 17:47
đổi 1 máy tương tự nhưng ko bị chập chờn + các thêm 1 tr... pm congdat2410@gmail.com

TNTANH
16-12-2010, 18:30
chỉ ko chỉ, toàn xúi bán với đổi. KIA hết cả lũ bi giờ.

ngotiendat
16-12-2010, 18:37
bán thì tùy hình thức.... khoẳng từ 4-5t..
còn wifi với sóng yếu thì do phần cứng thôi...

th1130
16-12-2010, 21:12
sửa cũng không được bao lâu lại tình trạng như vậy . Vì wifi đặt gần chip quá. Tốt nhất là bán

QuachHieuThien1212
16-12-2010, 22:34
4chai liên hệ em đập liền.

truongkhoa
16-12-2010, 22:45
Bác xem cục AP của bác như nào. TRc em dùng wifi củng chập chờn lắm restore lại củng vậy. Thế là up fw cục AP, wifi ngọt trở lại :D

JohnnyNguyen
17-12-2010, 02:52
Bác vào cydia search pushfix cài thử vào xem sao . Mà của bạn chập chờn là chập chờn kiểu nào ?

Còn ko coi thử dưới đây (copy từ heaveniphone)
Những máy 3g fw 3.1.2 tình trạng ko scan đc wifi là rất hay gặp , lỗi wifi do rất nhiều nguyên nhân.
Có nhiều trường hợp là do nơi bạn bắt wifi sóng wifi và sóng điện thoại sung đột với nhau nên ko bắt đc , bạn thử ra chỗ khác xem sao hoặc bật tắt chế độ máy bay
== Nếu bạn vào settings > wi-fi thấy wi-fi mầu trắng tinh mà ko thể vào đc lúc đó bạn thử vào General > Reset > Reset netword settings để reset xem thế nào,sau khi reset ma vào wifi vẫn ko đc thì bạn đưa máy về chế độ DFU rồi restore lại nếu ko phải bị hỏng IC thì lúc restore xong máy sẽ scan đc wifi ,còn lúc restore xong vào wifi mà vẫn mầu trắng tinh thi rất tiếc máy bạn đã bị hỏng IC wifi cần phải đi thay.
== Còn nếu vào vào settings > wi-fi vẫn vào đc nhưng ko scan đc (lỗi này mình hay bị) thì bạn chỉ cần vào settings > reset netword là ok . nếu làm 1 lần mà ko đc thì làm lại lần nữa là ok ngay . (Nhiều bạn hay bị ăn táo sợ reset các bạn đừng lo,các bạn nên add những sources tin tưởng vd heaveniphone.com/cydia chẳng hạn và trước khi cài đặt phần mềm thì nên hiểu rõ về phần mềm đó và nó hoạt động như thế nào có xung đột với phần mềm nào ko nếu bạn làm đc những điều đó thì yên tâm sẽ ko bị ăn táo)
Nếu bạn ngại reset thì có thế vào settings bật chế độ máy bay để tắt sóng điện thoại rồi tắt hoàn toàn máy đi khởi đông lại

withlove_2799
17-12-2010, 13:08
các cho hỏi cái iphone 3GS Os 3.1.2 thì tạo hình nền cho nó kiểu gì em ấy mãi chả đc :-s

ChichSongSock
17-12-2010, 13:49
các cho hỏi cái iphone 3GS Os 3.1.2 thì tạo hình nền cho nó kiểu gì em ấy mãi chả đc :-s
Lên 4.x đi, giờ mà ở 3.1.2 chưa lưu shsh 4x thì chỉ có lên thẳng 4.2.1, tuần cao nữa thì mệt lắm.

Bạn dùng winterboard tạm. Nếu kỳ công thì có thể tự làm theme mà ko cần winterboard nhưng lâu và thường ko đẹp, mang tính cá nhân thôi:-s

withlove_2799
17-12-2010, 14:02
Lên 4.x đi, giờ mà ở 3.1.2 chưa lưu shsh 4x thì chỉ có lên thẳng 4.2.1, tuần cao nữa thì mệt lắm.

Bạn dùng winterboard tạm. Nếu kỳ công thì có thể tự làm theme mà ko cần winterboard nhưng lâu và thường ko đẹp, mang tính cá nhân thôi:-s

thank bác nhiều nhé !!kok phải iphone của mình nên cũng chả muốn lên OS ..bạn nó nhờ cài game :pudency:

TNTANH
17-12-2010, 14:18
giờ up lại 3.1.2 nó mất sóng luôn rồi, bỏ sim vô nó ko search mạng mà hiện liền ra cái cột sóng có gạch nhỏ nhất, nhưng ko có logo mạng. Gọi ko được. Trước khi up thì nghe gọi vẫn bình thường .

Noob No1
17-12-2010, 14:20
giờ up lại 3.1.2 nó mất sóng luôn rồi, bỏ sim vô nó ko search mạng mà hiện liền ra cái cột sóng có gạch nhỏ nhất, nhưng ko có logo mạng. Gọi ko được. Trước khi up thì nghe gọi vẫn bình thường .

bảo bán đi ko nghe lại còn dọa KIA, giờ rớt giá thảm hơn nữa nhé.

TNTANH
17-12-2010, 14:43
iphone này được tặng, xài cũng lâu rồi. Ko được thì đem ra tiệm sửa, ko sửa được thì làm máy nghe nhạc :).

JohnnyNguyen
17-12-2010, 14:56
giờ up lại 3.1.2 nó mất sóng luôn rồi, bỏ sim vô nó ko search mạng mà hiện liền ra cái cột sóng có gạch nhỏ nhất, nhưng ko có logo mạng. Gọi ko được. Trước khi up thì nghe gọi vẫn bình thường .

Bản của bạn là world hay lock ? nếu mà lock thì coi thử coi có ultrasn0w chưa ?

TNTANH
17-12-2010, 15:07
Bản của bạn là world hay lock ? nếu mà lock thì coi thử coi có ultrasn0w chưa ?

giờ restore mà nó cứ báo lỗi 1015, đã đưa về DFU mode mà vẫn ko được :sexy:

JohnnyNguyen
17-12-2010, 15:19
giờ restore mà nó cứ báo lỗi 1015, đã đưa về DFU mode mà vẫn ko được :sexy:

Nó báo lỗi 1015 là restore về 3.1.2 được rồi bạn , cứ kiên nhẫn restore phát nữa đi mà đừng đưa về DFU mode xem sao bạn . Restore xong thì xài quickpwn ở đây để thoát recovery mode (Chỉ xài quickpwn để thoát recovery mode thôi chứ ko xài để jailbreak ) xong thì jailbreak là được rồi bạn !
Ah nhớ là xài blackra1n jb nhá !

quickpwn : http://www.mediafire.com/?ngjnomt4g4j

congdat2410
18-12-2010, 23:17
bác cố restore lại máy 1 một nữa đến khi thành công, ngay sau đó dùng redsn0w-win_0.9.4 để jailbreak, khi đã jailbreak và vào màn hình springboard thì dùng cái tool bên dưới để unlock IP của mình nhé

Các bước thực như sau:
- restore lại iphone bản 3.1.3: nếu máy bật vẫn lên, vào itune vẫn nhận thì restore bình thường xem sao, nếu máy ko lên hoặc bị treo táo thì đưa máy về DFU và restore lại. Cách đưa máy về DFU thì google nhé :D


- Jailbreak iphone để unlock: sau khi restore xong bật iphone thì màn hình sẽ dừng ở màn hình gọi khẩn cấp, bây giờ bật redsn0w-win_0.9.4 lên và làm theo hướng dẫn của nó, cái này rất đơn giản. Nếu có thắc mắc j` bác tham khảo tại đây (http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-cap-firmware-163/huong-dan-jailbreak-unlock-iphone-2g-3g-fw-3-1-3-3gs-fw-3-1-2-a-355123/)nhé:beauty:



- Unlock iphone: sau khi Jailbreak xong sẽ vào được màn hình Springboard để sử dụng IP, nhưng máy vẫn vẫn chưa có sóng, cho nên bây giờ chỉ cần kết nối IP với máy tính, chạy file unlock.bat, màn hình máy tính sẽ hiện lên bảng dos chạy 1 loạt dòng lệnh. sau đó bác khởi động lại IP 1 lần, nếu không có sóng thì tắt IP, chờ 10s và khởi động lại 1 lần nữa, bảo đảm sóng sánh vi vu lại về làng.
Nếu sau lần khởi động t2 mà máy hiện chữ searching ở cột sóng nhưng sau đó hiện chữ no service thì bác chuyển máy sang chế độ máy bay, rồi lại tắt chế độ máy bay đi để searching lại sóng nhé. Cái này ko quan trọng lắm, nhưng đấy là kinh nghiệm thui

Done !

Yêu cầu cần có:
.Net Framework 2.0
.Window XP là tốt nhất, win 7 chắc cũng được, còn vista thì ko chạy đâu.
.Tool unlock kia chỉ chạy cho máy được jailbreack bằng redsn0w hoặc Pwnage Tool thôi nhé (lý do : ko cần phải cài afc2add), chứ nếu bác Jailbreak bằng tool khác thì cũng được nhưng lại phải cài thêm afc2add thôi.

Chúc smod dễ mến thành công ^^

tí quên : link down nè

-Firmware 3.1.3 gốc cho IP 3G : http://appldnld.apple.com.edgesuite.net/content.info.apple.com/iPhone/061-7468.20100202.pbnrt/iPhone1,2_3.1.3_7E18_Restore.ipsw
-redsn0w-win_0.9.4: http://congdat.com/files/phanmem/redsn0w-win_0.9.4.rar
-Tool unlock IP: http://congdat.com/files/phanmem/tool.rar

nemo8420
19-12-2010, 14:35
thử up lên 4.0.1 xem

JPA
19-12-2010, 21:35
3g thì xài os3 thôi .

up lên 3.1.3 đi .

TNTANH
20-12-2010, 14:32
bác cố restore lại máy 1 một nữa đến khi thành công, ngay sau đó dùng redsn0w-win_0.9.4 để jailbreak, khi đã jailbreak và vào màn hình springboard thì dùng cái tool bên dưới để unlock IP của mình nhé

Các bước thực như sau:
- restore lại iphone bản 3.1.3: nếu máy bật vẫn lên, vào itune vẫn nhận thì restore bình thường xem sao, nếu máy ko lên hoặc bị treo táo thì đưa máy về DFU và restore lại. Cách đưa máy về DFU thì google nhé :D


- Jailbreak iphone để unlock: sau khi restore xong bật iphone thì màn hình sẽ dừng ở màn hình gọi khẩn cấp, bây giờ bật redsn0w-win_0.9.4 lên và làm theo hướng dẫn của nó, cái này rất đơn giản. Nếu có thắc mắc j` bác tham khảo tại đây (http://www.tinhte.vn/thay-doi-nang-cap-firmware-163/huong-dan-jailbreak-unlock-iphone-2g-3g-fw-3-1-3-3gs-fw-3-1-2-a-355123/)nhé:beauty:



- Unlock iphone: sau khi Jailbreak xong sẽ vào được màn hình Springboard để sử dụng IP, nhưng máy vẫn vẫn chưa có sóng, cho nên bây giờ chỉ cần kết nối IP với máy tính, chạy file unlock.bat, màn hình máy tính sẽ hiện lên bảng dos chạy 1 loạt dòng lệnh. sau đó bác khởi động lại IP 1 lần, nếu không có sóng thì tắt IP, chờ 10s và khởi động lại 1 lần nữa, bảo đảm sóng sánh vi vu lại về làng.
Nếu sau lần khởi động t2 mà máy hiện chữ searching ở cột sóng nhưng sau đó hiện chữ no service thì bác chuyển máy sang chế độ máy bay, rồi lại tắt chế độ máy bay đi để searching lại sóng nhé. Cái này ko quan trọng lắm, nhưng đấy là kinh nghiệm thui

Done !

Yêu cầu cần có:
.Net Framework 2.0
.Window XP là tốt nhất, win 7 chắc cũng được, còn vista thì ko chạy đâu.
.Tool unlock kia chỉ chạy cho máy được jailbreack bằng redsn0w hoặc Pwnage Tool thôi nhé (lý do : ko cần phải cài afc2add), chứ nếu bác Jailbreak bằng tool khác thì cũng được nhưng lại phải cài thêm afc2add thôi.

Chúc smod dễ mến thành công ^^

mình vô được Springboard rồi mà sao chạy unlock.bat nó cứ trơ trơ

http://img227.imageshack.us/img227/4840/94453853.png


mới dùng iphone để copy mobilesubtrace và untrasn0w vào đường dẫn /private/var/root/Media/Cydia/AutoInstall

nhưng bật lên nó cứ searching.:amazed::amazed::amazed:

namlong32
20-12-2010, 15:02
thử up lên 4.0.1 xem
up lên 4.0 chi cho nặng.
1 là xài 3.1.3
2 là up thẳng lên 4.2.1 luôn

nemo8420
20-12-2010, 15:04
up lên 4.0 chi cho nặng.
1 là xài 3.1.3
2 là up thẳng lên 4.2.1 luôn

4.2.1 có tool unlock rồi hả bác?:sweat::sweat:

TNTANH
20-12-2010, 15:38
Phù phù, cuối cùng cũng xong, thanks congdat

congdat2410
20-12-2010, 20:23
Phù phù, cuối cùng cũng xong, thanks congdat

khởi động lại 2 lần là sẽ có sóng mà bác, hoặc là chuyển về chế độ máy bay rồi thử searching lại :)

Dr.HieuThien
21-12-2010, 19:03
iPhone 3G 8G hàng chất nguyên zin không quan tâm trầy xướt bên ngoài"đừng trầy màn hình".

Giá bao nhiêu các bạn.

congdat2410
22-12-2010, 13:32
iPhone 3G 8G hàng chất nguyên zin không quan tâm trầy xướt bên ngoài"đừng trầy màn hình".

Giá bao nhiêu các bạn.

5tr5->5tr8

ky_kisken
24-12-2010, 15:20
Lên 3.1.3 luôn thử xem bạn

isa
27-12-2010, 20:42
anh em cho mình hỏi, ip4 bản lock fw 4.1 giờ unlock đc chưa?

ChichSongSock
28-12-2010, 02:03
anh em cho mình hỏi, ip4 bản lock fw 4.1 giờ unlock đc chưa?

Nếu là lock 4.1 đã nâng BB thì chưa sếp ạ. BB 2.10 thì sếp tạm làm ipod touch gen 5:D

TNTANH
31-01-2011, 19:40
con iphone mình bữa bị lộn 3 vòng xuống đất, từ nhiên giờ wifi ngon lành :)

minhthai0211
26-02-2014, 22:14
đang bị cái này, để nghiên cứu đã

hgnam92
28-02-2014, 14:39
con này lên ios6 chạy dc ko nhỉ