PDA

View Full Version : Office 2010 Pro Plus Retail all languages (link trực tiếp từ MS)


ducruax
30-06-2010, 02:00
Office 2010 Pro Plus Retail all languages (link trực tiếp từ Microsoft)

http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Arabic_32/X16-32241.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Arabic_64/X16-32204.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Brazilian_32/X16-32242.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Brazilian_64/X16-32205.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_ChSimp_32/X16-32244.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_ChSimp_64/X16-32207.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_ChTrad_32/X16-32245.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_ChTrad_64/X16-32208.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Danish_32/X16-32248.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Danish_64/X16-32211.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Dutch_32/X16-32249.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Dutch_64/X16-32212.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_English_32/X16-32250.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_English_64/X16-32213.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Finnish_32/X16-32252.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Finnish_64/X16-32215.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_French_32/X16-32253.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_French_64/X16-32216.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_German_32/X16-32254.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_German_64/X16-32217.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Hebrew_32/X16-32256.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Hebrew_64/X16-32219.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Hindi_32/X16-32257.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Hindi_64/X16-32220.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Italian_32/X16-32259.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Italian_64/X16-32222.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Japanese_32/X16-32260.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Japanese_64/X16-32223.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Korean_32/X16-32262.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Korean_64/X16-32225.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Norwegian_32/X16-32265.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Norwegian_64/X16-32228.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Polish_32/X16-32266.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Polish_64/X16-32229.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Portuguese_32/X16-32267.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Portuguese_64/X16-32230.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Russian_32/X16-32269.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Russian_64/x16-32232.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Spanish_32/X16-32273.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Spanish_64/X16-32236.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Swedish_32/X16-32274.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Swedish_64/X16-32237.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Thai_32/X16-32275.exe
http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_Thai_64/X16-32238.exe


Dùng cái này để thuốc:
0ffice 2010 @ct1vat0r
http://www.mediafire.com/?yztnwnkydzo
OR
http://www.mediafire.com/?y2gotnmjdyy

:cheers:

===============================
Update sau khi cài thử:

Ngoài key
6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
của bác tuantu2905 đã đưa, các bác có thể dùng key sau
BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

Sau khi cài xong, chạy lần đầu nó hiện ra cái này:

http://cA3.upanh.com/9.71.13300390.KUX0/o2010_01.png

Cancel luôn.

Check trong Help thì nó như sau:

http://cA3.upanh.com/9.72.13301066.NEU0/o2010_02.png

He he, đóng chương trình lại, tìm đến cái EZ-Activator.exe và chạy nó :spiderman:
Chờ nó báo hoàn tất.

Chạy lại Office 2010 và check trong Help thì :beauty:
http://cA1.upanh.com/9.71.13300388.TMA0/o2010_03.png

Thử thay đổi time hệ thống lên xuống > 30 day ==> em vẫn Activated :look_down:

Bây giờ dùng thử 1 thời gian xem thế nào :stick:

---------------
Thêm thông tin
Nếu bác nào ko thích dạng nén của bộ cài thì có thể Extract ra như sau (dùng để burn ra CD chẳng hạn):

Chạy file cần ex (vd X16-32250.exe), khi xuất hiện cửa sổ chờ nhập key cứ mặc kệ nó ở đấy.

Start -> Run -> gõ %temp% -> OK

Tìm thư mục có dạng OWP4.tmp (lần sau có thể khác)

Bên trong sẽ có đầy đủ bộ cài bản Office này
Access.en-us
Catalog
Excel.en-us
Groove.en-us
InfoPath.en-us
Office.en-us
Office64.en-us
OneNote.en-us
Outlook.en-us
PowerPoint.en-us
Proofing.en-us
ProPlusr.WW
Publisher.en-us
Rosebud.en-us
Updates
Word.en-us
setup.exe
autorun.inf
README.HTM

Các bác copy cả cái thư mục OWP4.tmp ở trên ra chỗ nào đó.
Lưu ý là chờ đến lúc copy xong mới đóng cái cửa sổ hỏi key lại.
Có thể ghi cái thư mục này ra CD để mang đi cài cho tiện, chạy Setup để cài ngay mà ko cần chờ Extract. :sogood:

saintkn8x
30-06-2010, 14:15
test phát nào :) thank bạn nhá

autosoft
30-06-2010, 16:35
hổng có key, cài sao bây giừ

tuantu2905
30-06-2010, 17:18
Cài sao đây ???

nnsltlh
30-06-2010, 17:32
Crack dc vĩnh viễn hay 180 ngày thế bro ?

tuantu2905
30-06-2010, 17:33
Có cách rồi : ACE điền key này :6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
nếu dùng key mà có giới hạn ngày sử dụng thì crack là xong :D

saintkn8x
30-06-2010, 22:34
down cái bản tiếng anh và chạy cd key 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 rùi chạy tiếp cái file crack link mediafire thứ 2 , actived ngon lành :) thích ghê :)

z2fast
30-06-2010, 22:38
Active ngon lành rồi, ko biết mai mốt có giở chứng ko .:)

Merlin Gerin
01-07-2010, 08:14
down cái bản tiếng anh và chạy cd key 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8 rùi chạy tiếp cái file crack link mediafire thứ 2 , actived ngon lành :) thích ghê :)

Bro thử chỉnh ngày lên 4 tháng sau xem có bị báo nữa không :)

TDHien59
01-07-2010, 09:12
Sao bộ này có ~ 700MB. Trên mạng bộ Office 2010 Full toàn khoảng 1,3GB.

tuantu2905
01-07-2010, 09:23
Sao bộ này có ~ 700MB. Trên mạng bộ Office 2010 Full toàn khoảng 1,3GB.

Bộ này là nén sẵn rồi khi cài sẽ bung ra
Còn mấy bộ trên mạng bấm vào là cài luôn

tuantu2905
01-07-2010, 09:24
Mà dùng bộ này nhanh và đẹp hơn 2007 :))

mr_thu_vi
01-07-2010, 09:31
Bộ này là nén sẵn rồi khi cài sẽ bung ra
Còn mấy bộ trên mạng bấm vào là cài luôn

Bộ 1,3 GB là có cả x86 và x64 nên nó mới dung lượng gấp đôi. Còn thì bung file exe kia ra dung lượng cũng ~ bằng thôi. :chaymau:

EZ activator hiện ko hoạt động với x64 office nhé.
Bản chất của nó convert bản office retail thành bản Volume rồi activate = kms. Do đó sẽ phải activate lại sau 6 tháng, nhưng mà không giới hạn số lần activate lại.

saintkn8x
01-07-2010, 09:47
nói chung là ngon , có cái xài là dc , sau 6 tháng thì lại 10s là xong :)

dragonofchao
01-07-2010, 13:15
ôi không có x64 afh T_T

mr_thu_vi
01-07-2010, 16:04
ôi không có x64 afh T_T
Muốn activate office x64: chạy activator như bình thường, giải nén ra bằng winrar, tìm cái Resources\Licenses\VL\ProPlus\Registration64.reg, tự add bằng tay là làm được.
Lý do là activator x86 chạy trên nền win x64 thì windows tự động đổi đường dẫn các reg key nó thêm vào cho vào dưới wow, không làm tự động được. Thằng cha tác giả đang không biết xử lý nào.
:go:

ashitaka
01-07-2010, 19:01
Thuốc của bác đúng là biệt dược.Thế mà em đi tìm mãi ko ra :waaaht:

baby_u_91
01-07-2010, 22:51
Đang down :D

Thank bác chủ trước :)

danh_vong
02-07-2010, 07:54
Đang loay hoay không biết chữa thế nào thì có bro này kê đơn thuốc cho :dreaming: Không thank không được :beauty:

dragonofchao
02-07-2010, 13:37
Edit ! Xong dồi :beauty::beauty: ! uninstall rồi làm lại từ đầu lại được ! Cheeer:dreaming:

TDHien59
03-07-2010, 10:15
Có ai bị lỗi này khi cài không?
Cài trên nền Win XPSP3, sau khi gỡ bỏ bản Office 2003 cài trước đó.
http://img815.imageshack.us/img815/8329/91250062.png

tuantu2905
03-07-2010, 17:36
Có ai bị lỗi này khi cài không?
Cài trên nền Win XPSP3, sau khi gỡ bỏ bản Office 2003 cài trước đó.
http://img815.imageshack.us/img815/8329/91250062.png

Xung đột rồi

nhatkila
04-07-2010, 10:51
sao e gõ tiếng việt k dc vậy nó báo là
http://vozforums.com/attachment.php?attachmentid=212744&stc=1&d=1278215462

NNN
04-07-2010, 19:24
Chả hiểu vì sao bản http://c2r.microsoft.com/EmployeeHUP/ProPlus_Retail_English_64/X16-32213.exe
Cài vào lúc extract nó báo the installation of this package failed, bà nội nó debug chung chung thế này bố ai biết được, xong vào %temp% cài trực tiếp từ setup.exe nó bảo The language of this installation package is not supported by your system, thế là thế lào :-s
Xong cáu quá test bằng Win Rar, nó bảo The archive is corrupt, rồi em ngồi cười như con đười ươi lun :dreaming:
Thôi tải mediafire vậy :go:

ashitaka
07-07-2010, 08:44
Ta crack sài vô tư.Chả thấy lỗi gì cả :chaymau:

mr_thu_vi
07-07-2010, 09:16
Activator 1.3.5
OK The new 1.3.5 stuff has been greatly improved. I managed to get both EZ-Activator and the Toolkit to work regardless of office path and still figure out whether on 64 bit office the installed office copy is 32 or 64 bit. I removed the Auto Silent Restore Tool since it is useless and never really took off and fixed registry redirect issue (If your OS is 64 bit run the 64 Bit version of EZ-Activator that has been optimized for 64 bit, if your OS is 32 Bit run the 32 bit version.).

The EZ-Activator is now more flexible. If ALL your office installs are VL (nothing is retail), it won't screw with your registry or licensing files which makes it cleaner and more reliable. It will take awhile as it will install KMS serials for everything (Only what you have installed will install, this is to ensure you have KMS key and not MAK key installed), then activate and install AutoKMS. If you have Retail Office it will work the same process as usual, convert office to VL, check for Visio, Project, and SharePoint Designer and install the right keys and activate and install AutoKMS.

I get the install path of office from the registry, go to that directory, and check for Visio, Project, and SharePoint Designer. You can have a non default install path but you can't have Office installed in different paths at the same time, such as installing Pro Plus to C:\Office and Visio to C:\Visio. This is a bad idea anyway since it will eat up more space to copy common component files in multiple places.

I check if Office is VL or Retail by the SKU in the registry and I determine if it is 32 or 64 bit office by the location (If the key shows up under Wow6432Node) of the InstallRoot Registry Key.
http://www.multiupload.com/WP6V7E6NBP

dung_dung1341
07-07-2010, 20:59
Ngon đấy bác chủ thớt :D

tự do ý chí
11-07-2010, 02:15
Activator 1.3.5

http://www.multiupload.com/WP6V7E6NBP

thank bác, active ok lắm, chứ không như mấy cái active kia toàn virus

sxgsdzdfhfdhgdzxfdgd
11-07-2010, 06:55
thế lang vi đâu
mềnh quan tâm mỗi lang vi và lang en còn mấy lang khác dùng sao nổi :sad:

fire_water
12-07-2010, 08:50
Sao em bật Office lên mà ko thấy cái thanh menu đâu cả, toàn cái j j ko ak, nên ko biết phần Help ở đâu nữa. Bác nào biết chỉ giùm em cái.

duydangle
12-07-2010, 09:16
Sao em bật Office lên mà ko thấy cái thanh menu đâu cả, toàn cái j j ko ak, nên ko biết phần Help ở đâu nữa. Bác nào biết chỉ giùm em cái.

Từ bản 07 làm gì có thanh menu nữa.

fire_water
12-07-2010, 10:16
Từ bản 07 làm gì có thanh menu nữa.

Vay em xem muc Help o dau de? biet thoi gian su dung pm ?

// sr em bi loi~ unikey

NguoiTamKy
13-07-2010, 15:28
Em vào Góc trên bên trái của office 2010, có chữ FILE, bấm vào đó. Trong đấy có phần option và help là 2 cái hữu ích để xem và chỉnh sữa 1 số thứ :D
Gud luck!

quangv
13-07-2010, 15:41
Activator 1.3.5

http://www.multiupload.com/WP6V7E6NBP

em không down được từ link này bác ợ, bác up lên trang khác được không? THANKS bác trước nhé

prescolt
13-07-2010, 18:03
activation bằng cái crack kia sao mà update được

135798642
13-07-2010, 18:44
office 2010 có tiếng việt chưa các bác :)

mr_thu_vi
13-07-2010, 19:03
em không down được từ link này bác ợ, bác up lên trang khác được không? THANKS bác trước nhé
Link đấy bao gồm link đến cả Rapid, mega, depo, hotfile... mà bạn ko dl đc thì mình cũng chịu. :hang:
activation bằng cái crack kia sao mà update được

Bác chém như đúng rồi. :shot: Chưa có cái update nào cho office 2010 mà phán cứ như thánh.

Bản chất cái crack này là convert từ bản retail sang bản volume rồi activate = KMS host, không hề động chạm vào file hệ thống của office. MS mà chặn các máy activate = cách này thì nó phải chặn hàng ngàn máy hợp pháp của các doanh nghiệp à?

Tác giả update bản mới nè:
EZ activator 1.4.0.5
http://www.multiupload.com/KOJH14L8NH

prescolt
13-07-2010, 21:04
Link đấy bao gồm link đến cả Rapid, mega, depo, hotfile... mà bạn ko dl đc thì mình cũng chịu. :hang:


Bác chém như đúng rồi. :shot: Chưa có cái update nào cho office 2010 mà phán cứ như thánh.

Bản chất cái crack này là convert từ bản retail sang bản volume rồi activate = KMS host, không hề động chạm vào file hệ thống của office. MS mà chặn các máy activate = cách này thì nó phải chặn hàng ngàn máy hợp pháp của các doanh nghiệp à?

Tác giả update bản mới nè:
EZ activator 1.4.0.5
http://www.multiupload.com/KOJH14L8NH
có gì từ từ, crack cho office trước đó có một cái ko chuyển qua VL nên mình mới nói vậy, bình tĩnh nào:">

quangv
15-07-2010, 00:13
[QUOTE=mr_thu_vi;17045400]Link đấy bao gồm link đến cả Rapid, mega, depo, hotfile... mà bạn ko dl đc thì mình cũng chịu. :hang:



link đó chỉ dẫn vào Rapid thui bác ợ, ma em ko co acount, nên hôm trước không down đc, bác có thể chỉ them cho cách cài thêm mathtype cho nó được không (em dùng bản 6.6 cài vào mà vẫn không lên được nhu trong office 2007, cho dù đã enable macro :angry: )

NgocLex
07-11-2010, 19:47
Ngon ! load về cái :beauty:

truelive
24-02-2011, 15:01
Link bản Eng die die,
ai có link nào khác không ?

l0ng2111
15-03-2011, 14:20
chay. cai' active ko thấy có gì thay đổi cả...

rongcanlc
15-03-2011, 17:29
xài Opp14 ấy ,crack nuột luôn