PDA

View Full Version : Cách bật bluetooth trên win 7


dung_b1991
29-04-2009, 17:04
Em mới mua con Dell latitude E6400 bên bác VietCali
Link em nó đây
http://vietcali.vn/index.php?d=product&f=product_detail&id=574
trong option của nó có bluetooth,lúc mua máy các anh ở đó cài recovery win vista thì thấy có bluetooth,nhưng lúc đó em lỡ tay chuột phải disable nó,mới hum kia cài lại Win 7 bản 7077 thì khi bật wifi ko thấy có bluetooth nữa,lạ quá,em thật sự ko biết cách bật nó lên như thế nào:((.Bác nào đang dùng con đó thì chỉ giáo cho em với
Hic,dạo này trên voz số người mua con E6400 đông như quân nguyên,sao ko lập 1 group nhưng người dùng E6400 nhỉ.em mạo muội góp ý,có gì đừng chém em nhá:beauty:

bongtron
29-04-2009, 18:38
Đĩa driver theo kèm máy đó anh. CÀi lại thử xem :)

bongtron
29-04-2009, 18:39
Mà wifi có liên quan đến bluetooth à bro :|. Máy em là studio thì 2 nút riêng mà. Wifi riêng , blue riêng mà. bro xem lại thử xem

Crytaldragon
29-04-2009, 19:07
máy tớ 2 cái cũng cùng 1 nút
giờ xài wifi thì phải bật lun bluetooth . trong khi chả bao h sài .:shame:
mún dc tắt lun như chủ thớt mà hok dc nè :shot:

yutada
29-04-2009, 19:55
- Mình nghĩ NSX nào cũng cung cấp 1 phần mềm nào đó cho sp của mình cho nên bạn lên trên Website kiếm xem có phần mềm Connect Manager nào hay không? Phần mềm đó chắc chắn có quản lý Wifi+BT+vvv....

dung_b1991
29-04-2009, 20:21
Nhưng tớ disable nó ở vista mà,bg cài lại win 7 thì lại chỉ bật đc wifi mà ko bật đc bluetooth,lạ quá,thế mới đáng nói,con dell E6400 này thì chỉ có 1 nút gạt 1 phát là bật cả Wifi và bluetooth

honokiel
29-04-2009, 21:52
Lenovo Y430 cũng chỉ có 1 nút cho cả 2 chức năng, mún tắt cái nào thì bấm Ctrl+F5 :D

hung7641ne
17-05-2009, 17:20
Cài lại win 7 rồi thì disable phần mềm bluetooth của vista trc đó có liên wuan j đâu .

Bác chủ thớt làm thế này nha : win7 nó đả cài driver bluethooth cho bác rùi ,việc còn lại bác lên dell.com down cái bluetooth cài ,nó như là application thôi ,vào trờ lại controlpanel là có liền à.

Hix,em mua đợ hot ( cuối năm 2008 ) máy 1160 $ mà blue wc,chả có --> bùn :(

gim410
17-05-2009, 17:26
ko có bị sao đầu bác, e đã từng bị như vậy rồi :d gà !!
Bác ấn phím Fn + nút có biểu tượng Blue thử xem. như máy e là: Fn + F12.