PDA

View Full Version : ko chơi được Đột Kích trên Window 7


trung3399
13-01-2009, 15:38
có ai chơi được ko mình login nhưng ko chạy qua được phần GameGuard

gaulucky92
13-01-2009, 15:54
GameGuard nó báo lỗi gì, bạn chụp hình đưa lên đây xem thử. Có thể do GG ko update dc hoặc game chưa hỗ trợ Windows 7 :D

Loki206
13-01-2009, 15:57
Tốt nhất là bác cài 2 hệ điều hành, win7 nhiều cái nó còn chưa support.

untime
13-01-2009, 16:23
game online dính đến gg thì đành chịu
bác chơi CoD4, CoD5 trên Garena đỡ đi :D

Subzero
13-01-2009, 16:51
Gameguard gặp win7 là tèo, chỉ có cách quay về với XP, vista hoặc chạy trên máy ảo xp, vista :D

trung3399
13-01-2009, 17:57
Mình cũng Ghost lai Win7 rùi giờ lại quay lại XP lại chờ thời gian nữa vậy

dunghien
13-01-2009, 22:20
Tốt nhất là bác cài 2 hệ điều hành, win7 nhiều cái nó còn chưa support.

không chơi cùng lúc XP với Win 7 đươc !:brick:

:(( :(( :((

tien_manh_a2
07-02-2009, 22:56
Tui cài song song win7 voi winxp nè, có sao đâu.
Đầu tiên cài win XP trên 1 ổ. Rùi tui lấy bản cài Win7 ra (tui download trên mạng về file .iso không cần burn ra đĩa DVD cho tốn xiền làm gì, dùng UltraISO mà cài), cài lên ổ khác. Thế là tự nhiên có Dual Boot luôn. Lúc vào nó hỏi chọn 1 trong hai win (Tui vừa chơi cf trên winXP xong). Ổ cài win 7 tối thiểu là 20G và định dạng NTFS. Hết

plot
07-02-2009, 23:01
không chơi cùng lúc XP với Win 7 đươc !:brick:

:(( :(( :((
Sao ko? Cài XP trước, rồi tạo 1 phân vùng, cài Win7 vào đấy (cài từ win luôn). Sau khi cài tự động Win7 tạo 1 cái boot lúc khởi động :)

vuongprof1
22-02-2009, 10:41
uhm. mình cũng cài đột kích rùi nhưng không chơi được nên mình cài thêm xp nữa. win 7 công nhận là đẹp thật nhưng hình như nó không hỗ trợ game nhiều hay sao. mình cũng thử cài đột kích trên vista ultimate 32-bit nhưng cũng không chơi được. chán.

cấu hình máy mình nè: Laptop Asus G1: CPU:2*2Ghz. Ram:2*1G. Card: Nvidia gefore 7700 512MB. Màn hình 15.4' 1680*1050. Gia' 17tr...

gaulucky92
22-02-2009, 10:47
Đột kích là trùm kén máy mà :go: Hay phải nói chính xác là cái GameGuard ấy... :what:

Rosario
22-02-2009, 10:51
Vista 64 Ultimate chạy được thì ko có lý do gì 32 lại ko chạy được . Vista tính năng cao hơn XP , cho nên thay vì chỉ nhấn đúp chuột đơn giản như trên XP thì chỉnh 1 tí tẹo là chạy vèo vèo ---> cần nâng cấp con người để sử dụng Vista , càng nhiều tính năng thì sử dụng càng phức tạp , lái cái ô tô xịn nó khác với ô tô còi , mình phải thích nghi với xe . Còn chuyện Win7 , nó đã có phiên bản chính thức đâu mà đòi các game hỗ trợ ?

@Subzero : Cho xin tấm hình chứng minh chạy được đột kích trên máy ảo XP , Vista ? Máy ảo ko phải vạn năng , nó vẫn còn rất nhiều hạn chế so với máy thật , ko dùng đừng có nói phét .

uniz
22-02-2009, 10:55
bạn tui với tui dùng cùng 1 bản Win Vista Ultimate 64 bits,cấu hình máy thì khác nhau nhưng k thể chơi đc CF,cài xong khi vào game,vừa vào màn hình đầu tiên thì treo máy. K biết Vista 32 bits có cải thiện gì k

Rosario
22-02-2009, 11:12
bạn tui với tui dùng cùng 1 bản Win Vista Ultimate 64 bits,cấu hình máy thì khác nhau nhưng k thể chơi đc CF,cài xong khi vào game,vừa vào màn hình đầu tiên thì treo máy. K biết Vista 32 bits có cải thiện gì k

Chỉnh như hình , thử lại xem có chơi được ko ? Đừng đổ tại Vista ko chơi được đột kích , mà phải xem lại con người điều khiển Vista để chơi được đột kích
http://i102.photobucket.com/albums/m85/Arabia_vn/dotkich.jpg

elegy
22-02-2009, 16:02
:)) Đột kích về mặt kỹ thuật quá tồi (không nói về gameplay). Mình chưa chơi một game nào từ khi ra close beta cho tới phiên bản cập nhật mới nhất, bản nào mình chơi cũng có lỗi, sẵn sàng không cho chơi hoặc tự nhiên đẩy ra ngoài bất thình lình :D . Độ phân giải chỉ có mỗi 800 600 và 1024 768. Bug tùm lum. Texture 3D quá đơn điệu... :shot:

HưngSmall
14-07-2010, 06:45
Cái game như cái cùi bắp, có Win 7 cũng không chịu sửa.

nguyenhoang0112
14-07-2010, 08:43
mình win7 32bit chơi bản VF mới nhất ngon lành mà :D

onet
14-07-2010, 09:17
mình win7 32bit chơi bản VF mới nhất ngon lành mà :D

Để chiều về test thử máy nhà xài win7 32bit xem chơi CF được ko vì mình nhớ nhầm thì có cài cho thằng nhóc em thằng bạn Win7 + lúc CF bản 1062 thấy nó bắn được mà

conluan
14-07-2010, 09:52
win 7 bản 32bit bắn bt mà, chắc là do ống ý để cái j thôi thử chỉnh lại chế độ chạy game tương thích trên win vista xem :byebye:

boyaova
14-07-2010, 14:12
lạy mấy bố, topuc từ tháng 1/2009, lúc đó win7 chưa chơi dc, h win7 chơi bt với CF rồi

shita29
14-07-2010, 14:18
Đào mộ ghê quá :brick:

i mio
14-07-2010, 14:20
Chơi ngon ơn tớ vẫn chơi được thôi :D bạn cài bản 32 bit ý

tungcreed
14-07-2010, 23:42
sac! chơi ngon bt, mấy pro đếch cài driver cạc hình cho win7 thì chả ko chơi dc! hớ hớ, còn cài xong driver card hình mà nó ko dc , thì lỗi win 7 cài lại, còn cài lại win 7 ko dc thì format ,cài win7 lại ,còn nếu ko dc thì => máy bác bị thần kinh lung linh số 1 ! :D

hoang1020
15-07-2010, 10:19
Đột kích chạy X trap và GG đâu ra :look_down:

SongKoSo
15-07-2010, 10:20
:baffle: Hài vãi....đang chơi trên Unlimate 32bit nè ...tuy nếu máy yếu thì hơi giật hơn XP

ashitaka
17-07-2010, 13:35
Hình như chỉ có bản 32 bit support :D

511962
17-07-2010, 19:34
Hình như chỉ có bản 32 bit support :D

Win7 64bit chơi đột kích bình thường nè bồ
@all:cái theard này từ tháng 2 rồi,đừng đào mộ nữa :D

vetlantram_92qn
17-07-2010, 20:40
Win7 64bit chơi đột kích bình thường nè bồ
@all:cái theard này từ tháng 2 rồi,đừng đào mộ nữa :D
cho ai chưa biết thôi,chạy path trong ổ C là đc mà :D

511962
18-07-2010, 15:26
cho ai chưa biết thôi,chạy path trong ổ C là đc mà :D

Mình cài Đột kích trog ổ E vẫn bình thường giống những game khác thui,đâu nhất thiết phải là ổ C đâu :)

linhbi001
18-03-2011, 20:39
để mình giúp cho nhưng mình không chắc mấy bạn có chạy được hay không nha!
Bạn nhấn chuột phải vào file đột kick mà bạn muốn cho chạy, bạn chọn properties, rồi chọn thanh compatibility, bạn chọn chế độ chạy "Run this program in compatibitily mode for:". rồi bạn chọn Windows XP (Service Pack 3). hihi xong rồi các bạn thử xem, chúc các bạn thành công.